Trị liệu chuyên sâu

Masque Exfoliant P50 Visage

Masque Exfoliant P50 Visage

Mặt nạ đặc trị da lão hóa, làm sáng và se khít lỗ chân lông

Tâm điểm của phương pháp luận của Biologique Recherche là sử dụng người hùng P50. Sản phẩm Masque Exfoliante P50 Visage giúp loại bỏ mọi tạp chất khỏi quá trình kích thích trẻ hóa tế bào, sửa chữa và điều trị sắc tố, căng/săn chắc da, đồng thời mang lại làn da mềm hơn, mịn hơn và tươi trẻ hơn.
Lift C.V.S.

Lift C.V.S.

Trị liệu nâng cơ, săn chắc và làm sáng da tức thì

Giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt. Liệu pháp trị liệu chuyên sâu giúp loại bỏ tế bào da chết, tái cấu trúc, làm săn chắc, dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài. Liệu pháp nâng cơ mặt chỉ trong 45 phút.

Soin Restructurant et Lissant

Soin Restructurant et Lissant

Trị liệu nâng, làm đầy và đồng nhất màu da

Được thiết kế đặc biệt dành cho làn da đô thị, tình trạng da bị phản ứng, bị căng thẳng và bị tổn thương. Trị liệu hoàn hảo chống lại sự căng thẳng và mệt mỏi của làn da bằng cách giảm các dấu vết thời gian nhờ hiệu ứng dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mềm mịn làn da.
Lotion MC 110 N°1 & N°2

Lotion MC 110 N°1 & N°2

Dung dịch tái tạo và thải độc cho da

Liệu pháp trị liệu tẩy da chết và làm căng đầy da đã được cấp bản quyền sáng chế, trị liệu được sử dụng tại spa và tại nhà. Dung dịch này giúp làm giảm nếp nhăn và rãnh gấp đồng thời tái tạo đường nét khuôn mặt. Những dấu vết không hoàn hảo sẽ được đẩy lùi và điều tiết dầu trên khuôn mặt. Da trở nên mềm hơn, sáng hơn và rạng rỡ hơn.