Tinh chất đặc trị

Cocktail d‘Actifs Régénérants

Cocktail d‘Actifs ...

Tinh chất đặc trị  nếp nhăn và rãnh gấp

Với trên 58 hoạt chất bao gồm vitamin B, E, C và A, axit amin và polypeptide cùng với công nghệ tiên tiến, được đặt sẵn trong các ống thủy tinh phù hợp với từng điều trị chuyên biệt cho làn da là sản phẩm quyền năng nhất thuộc nhóm Targeted Serum. Cocktail d’Actifs Régénérants là serum tăng cường tối đa giúp làm giảm và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn và rãnh gấp bằng cách kích thích tái tạo tế bào và tăng sinh collagen và elastin đồng thời bảo vệ da khỏi tác động có hại từ gốc tự do bằng các tăng cường các chức năng bảo vệ của da. Phù hợp với tình trạng da trưởng thành, thiếu sức sống hoặc bất kỳ làn da cần được nuôi dưỡng và làm căng lớp biểu bì, serum này giúp làm rạng rỡ làn da, mang lại làn da căng tràn sức sống và năng lượng dồi dào.
Sérum PIGM 400

Sérum PIGM 400

Tinh chất đặc trị nám, làm sáng da

Sérum PIGM 400 được thiết kế đặc biệt với 6 hoạt chất nồng độ cao giúp ngăn ngừa sắc tố nám xuất hiện và giảm sắc tố nám hiện có. Serum sửa chữa và làm sáng da này sẽ chống lại gốc tự do và các hiệu ứng do ánh nắng phụ thuộc vào tình trạng da tiếp xúc với ánh nắng và làm chậm quá trình lão hóa da. Chiết xuất mầm cải xoong, tảo wakame và bột mận sẽ làm sáng rạng rỡ làn da, lưu lại làn da sáng hơn và đồng nhất hơn. Hoạt động kép nhờ hoạt chất bảo vệ và làm sáng. Công thức giàu hoạt tính này có thể được sử dụng cho toàn mặt để làm sáng toàn bộ hoặc tại từng vùng cần điều trị nám.

Sérum 3R

Sérum 3R

Tinh chất đặc trị làm mới, tái tạo và sửa chữa 3R

Sérum 3R là phức hợp của 12 hoạt chất nồng độ cao tác động nguyên nhân và kết quả của quá trình lão hóa da. Sản phẩm này với hoạt động tẩy da chết kích thích tái tạo tế bào nhanh hơn, các hoạt chất chống oxi hóa như chiết xuất hạt dẻ và nam việt quất giúp loại bỏ gốc tự do đồng thời gỗ hạt dẻ và hạnh ngọt nhiệt đối giúp làm săn chắc và se khít da mặt. Cuối cùng, các hoạt chất kháng viêm giúp sửa chữa chức năng miễn dịch bị thoái hóa theo thời gian, thành phần hoạt tính giàu độ ẩm (và kích thích tổng hợp lipid tự nhiên trong da) tái thiết lại màng hydrolipid mà có thể bị thoái hóa từ độ tuổi 40. Serum tái tạo, làm mới và sửa chữa 3R mang lại lời hồi đáp hoàn hảo cho các vấn đề lão hóa, giúp ngăn ngừa và chống lại các dấu hiệu lão hóa.