Massage foot

Massage chân (Massage Foot) được xem là một trong những liệu trình giúp xua tan mệt mỏi và đem lại nguồn năng lượng mới vì bàn chân là nơi phải chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể và cũng là nơi tập hợp của các dây thần kinh. Nếu được massage chuẩn, đúng phương pháp, bạn sẽ thu nhận được nhiều công dụng bất ngờ như tăng cường lưu thông khí huyết, bổ sung thêm máu và oxy lên não…
Tại Nam Việt Spa, đôi chân của bạn sẽ được ngâm trong nước ấm thảo mộc để thư giãn, sau đó các chuyên viên sẽ thực hiện các bài bấm huyệt bàn chân, bắp chân và cổ chân. Kết thúc 90 phút liệu trình, bạn sẽ nhận thấy rõ được sự tươi mới và làn da mềm mại vì lớp da khô, xỉn màu đã được khử sạch cùng sự cải thiện đáng kể của quá trình lưu thông máu.

Liệu trình thích hợp dành cho những đôi chân do hoạt động thể chất, thể thao, làm việc quá sức, bà bầu mấy tháng cuối. Massage trị liệu giúp bạn thoát khỏi bệnh đau khớp chân, bị tổn thương mắt cá chân và chấn thương đầu gối hay các hoạt động quá mức.
 


Quy trình Massage chân, gồm các bước:

- Bước 1: Đo huyết áp, nhịp tim. 
- Bước 2: Ngâm chân bằng thuốc bắc, thuốc bắc sẽ giúp thúc đấy vận động khí huyết, thông kinh hoạt lạc, làm ấm nội tạng và kích thích các dây thần kinh. Trong thời gian ngâm chân kỹ thuật viên sẽ massage đầu, cổ, vai và gáy. 

- Bước 3: Cạo da chết gan bàn chân, loại bỏ các tế bào da chết để thúc đẩy quá trình tái tạo da mới. 
- Bước 4: Massage bấm huyệt chân với tinh dầu giúp lưu thông khí huyệt và giảm stress. 
- Bước 5: Massage bấm huyệt chân với tinh dầu vùng lưng làm giảm các triệu chứng căng thẳng thần kinh và lưu thông khí huyết. 
- Bước 6: Massage toàn thân với tinh dầu tăng cường năng lượng, bài tiết chất độc, đả thông kinh mạc và đẩy lùi sự mệt mỏi.
- Bước 7: Massage toàn thân và chân một lần nữa.