Dung dịch cân bằng, tái tạo da

Lotion P50T

Lotion P50T

Dung dịch cân bằng và tái tạo da P50T

Sản phẩm Lotion P50T thế hệ mới được điều chế đặc biệt dành riêng cho làn da châu Á. Nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết, cân bằng bài tiết dầu và se khít LCL.

Lotion P50 PIGM 400

Lotion P50 PIGM 400

Dung dịch cân bằng và tái tạo da sạm nám, tàn nhang

Lotion P50 PIGM400 là công thức mới nhất và giàu hoạt chất tẩy da chết của Lotion P50 và bổ sung thêm các thành phần hoạt tính làm sáng và chống oxi hóa của dòng PIGM 400. Nhờ sự kết hợp của flavonoid và chiết xuất wasabi, phiên bản mới của Lotion P50 này giúp điều chỉnh tổng hợp melanin và bảo vệ làn da. Giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi lại làn da rạng rỡ và tươi sáng. Thích hợp dành cho tình trạng da tối xỉn, sạm nám tàn nhang.
L’Eauxygénante

L’Eauxygénante

Dung dịch xịt dưỡng cân bằng da

Trong điều kiện nóng, nắng gắt, Biologique Recherche L’Eauxygénante sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp làm dịu ngay tức thì! Mang lại một làn da rạng rỡ và duy trì lớp trang điểm lâu trôi.
Lotion Alpha Kérato-Régulatrice

Lotion Alpha ...

Dung dịch đặc trị tái tạo cấu trúc da

Lotion Alpha Kérato-Régulatrice, một sản phẩm trị liệu tăng cường tại nhà, phù hợp với khách hàng mong muốn thúc đẩy quá trình tái tạo da diễn ra nhanh hơn so với nhóm Lotion P50T. 

Lotion MC 110 No1 & No2

Lotion MC 110 No1 & No2

Dung dịch tái tạo và thải độc cho da

Lotion tái cấu trúc này loại bỏ hoàn toàn da chết và làm căng lớp biểu bì và đồng thời làm mềm nếp nhăn và rãnh gấp,thường được sử dụng để bổ sung cho P50. Lotion MC 110 No1: Sử dụng cho da thường, Lotion MC 110 No2: Sử dụng cho da dày, tối xỉn.